Profile

Join date: Jul 10, 2022

About

เนื้อเพลง เฮ้อยังไม่ได้นอนเลยอ่า ขอบตาดำชิบ

เฮ้อ~~~ กี่โมงแล้ววะ โอ้บ่ายสาม

ยังไม่ได้นอนเลย ควันอะไรเต็มห้องไปหมด "smoking every day"

(HOOk)

ยังไม่ได้นอน ยังไม่ได้นอน สมองมันเริ่มหลอน เพราะฝุ่นควันมันบังตา smoking every day กูดูดควันจากกัญชา ถ้ามึงสนใจจะลอยจะลอยกับกู มึงเชิญเลยมึงเข้ามา ยังไม่ได้นอน ยังไม่ได้นอน สมองมันเริ่มหลอนกุไม่ได้นอนเลยทั้งคืนที่ห้องกุมีแต่ควันไม่ใช่กุดังไฟไหม้ฟืนเพราะว่ากุสิงห์อมควันกุดูดกัญอยู่ทั้งคืน


สูบควันเข้าไปยังปอดใครๆก็บอกว่าสดชื่นมองเห็นตำรวจไกลๆกุบอกเลยว่าราบลื่นดูดกัญแม่งทั้งคืนเหมือนบ้านกูไฟไหม้บ้านมองเห็นอะไรหัวเราะไปหมดใครๆก็บกว่าผมบ้า ผมได้รู้จักกับพืชที่เป็นสมุนไพรมีใบห้าแฉกมาแยกออกไปต้มไก่สกัดเอาสมุนไพรไปทำยอกไปทำยากัญชานี่โครตจะมีประโยชน์แต่ผิดกฎหมายจังเลยว้า~~ เพราะกูดูดควันสิ่งสำคัญละกูมีความสุข เรื่องไม่ดีก็ปล่อยมันเก็บเอาไว้ก็เป๊นทุกข์ เพราะว่าความสุขมันอยู่ที่ใจมันอยู่ที่เรา คิดจะเดินกันไปทางไหนเรากำหนดเองเพราะนี่คือชีวิตเราไร้ความเศร้า มันเป็นแค่เรื่องของเมือวาน มาหัวเราะกันดีกว่า มาดูดกัญชาอย่างเบิกบาน ไม่ได้จะแนะนำให้พวกคุณดูดกัญชา แค่อยากให้คุณหัวเราะด้วยไม่ไปเครียดกับปัญหา


เนื้อเพลง จะผ่านมาแต่ละวันชีวิตนั้นแม่ง โครตเศร้า ก็เจอมาตั้งมากมายทั้งยาอีทั้งเบียร์เหล้า บางคนก็ติดยาเสพติดก็เลิกไม่ได้ก็งานเข้า และที่เสียใจคือพ่อแม่ที่นั่งเศร้า เป็นห่วงเด็กๆน้องๆและลูกหลาน อย่ายุ่งกับยาเสพติดมันไม่ใช่เรื่องที่กล้าหาญ ไม่ต้องมาโทษสังคม ว่ามันยังมียาขายอยู่ เนื้อเพลง มึงควรดูแลลูกมึงให้ดีให้มันไม่คิดจะไปสูบ กูดูดควันก็หัวเราะฮ่าๆ บางคนก็อาจจะมองว่าตัวกูนั้นเริ่มบ้า สิ่งที่จะแก้ปัญหาคือหัวเราะและมีความสุขและจะไปเครียดกับมันทำไมต้องเสียใจเพราะมันไม่ถูกที่กูยกตัวอย่างสมุนไพรใบกัญชา เนื้อเพลง


เพราะว่าสังคมของเราจะเริ่มมีปัญหาดูแลคำแนะนำไม่ยุ่งเกี่ยวกับเหล้ายาตัวผมขอลาก่อนจอไปนอนละบ้ายบาย

(ท่อนฮุกวน2รอบ)

โอ้นั่นมันใบไม้ใช่ไหมวะเหะๆเฮะๆๆๆๆ

เห้ยนั่นมันใบไม้จริงว่ะโอ้เชี่ยเริ่มหลอนแล้วว่ะไปหมดแล้วสมงสมอง

หำน้อย มาเธอร์ฟัคเก้อฮ้าๆๆหลอนชิบหาย"จบ" เนื้อเพลง

เนื้อเพลง เฮ้อยังไม่ได้นอนเลยอ่า

More actions